À Ố SHOW

Suất diễn lúc 18g ngày 1/1/2016 và 20g ngày 2 và 3/1/2016 tại Nhà hát giao hưởng nhạc vũ kịch Thành phố Hồ Chí Minh, số 7 Công Trường Lam Sơn, phường Bến Nghé, Quận 1.

"À Ố" được xem là “đứa em” của Làng tôi, show diễn của người Việt Nam đã đi khắp thế giới diễn hơn 300 chương trình trong vòng ba năm của êkíp đạo diễn Tuấn Lê (Việt kiều Đức, người Việt Nam từng diễn trong Cirque Du Soleil), đạo diễn âm nhạc Nhất Lý và Nguyễn Lân, người đang làm đạo diễn nghệ thuật và Giám đốc Đào tạo của Trường Nghệ thuật xiếc Chambéry, Pháp.

Thực tế, cho đến khi À Ố bắt đầu được thực hiện, tại TP.HCM không có một sự kiện nghệ thuật thường kỳ nào đủ cô đọng để có thể kể lại cuộc sống dân gian của người dân đồng bằng sông Cửu Long một cách hiện đại. Từ ước vọng đến kế hoạch thì dễ, nhưng để hiện thực hoá trong môi trường biểu diễn và kinh doanh nghệ thuật ở Việt Nam hiện nay, không đơn giản.

 

Ekíp ba người ban đầu có thêm sự phối hợp của biên đạo Tấn Lộc, bắt đầu tuyển dụng nhân sự từ các đoàn xiếc, các nhóm cascadeur, nhóm nhảy đường phố, tổ chức các buổi nói chuyện, đào tạo để các diễn viên bắt đầu thể hiện tính sáng tạo và sống cùng những ý tưởng mới. Nhóm tác giả đã đi khắp miền Trung Nam bộ, đồng bằng sông Cửu Long để tìm tất cả các vật dụng từ tre. 


Phần mềm giao nhận logistic