Múa đương đại CAFÉ SAIGON

20h ngày 29 & 30 tháng 6 năm 2018 tại Nhà hát Thành Phố

Chương trình hợp tác với Công ty múa GOTRA Ballet – Hà Lan

Biên đạo múa: Maïté Guérin, Joost Vrouenraets

Biểu diễn: Đoàn Vũ kịch HBSO | HBSO Ballet
Vở múa gồm 10 diễn viên do hai đạo diễn người Hà Lan là Maite Guerin và Joost Vrouenraets dàn dựng. Vrouenraets và Guerin đã đến TPHCM vào trung tuần tháng 6 để bắt đầu cho vở múa này.

Chú thích ảnh

Hình ảnh tập luyện chuẩn bị cho vở múa

Biên đạo Vrouenraets chia sẻ: “Mọi người đến các quán cà phê Sài Gòn để tìm kiếm sự tự do và thoát ra khỏi những điều không nên có trong cuộc sống. Đồng thời mỗi người trẻ đều có những nỗi nhớ cho riêng mình và đó cũng là lý do tôi muốn tái dựng lại những khung cảnh đó trong bối cảnh giữa thế kỷ 20”.
 
Chú thích ảnh
 
Phần âm nhạc cho vở múa này phóng khoáng và khá đặc biệt, trong một số đoạn cao trào, những giai điệu dân ca của các dân tộc ít người Việt Nam sẽ được sử dụng. Bên cạnh đó là một bài hát từ những năm 1960 của một ca sĩ - nhạc sĩ người Mỹ sẽ giúp người xem có những liên tưởng về không gian của các quán cà phê Sài Gòn.
 
Chú thích ảnh
 
Với những bước nhảy hiện đại không theo một khuôn khổ nào của Công ty múa Gotra Ballet kết hợp với những yếu tố Việt Nam, vở múa đương đại Café Sài Gòn kỳ vọng sẽ mang đến những trải nghiệm mới lạ, hấp dẫn cho khán giả.

Phần mềm giao nhận logistic