Phim chiếu rạp ngày 11/01/2019

1. Replicas

Bộ phim chiếu rạp bom tấn mang thể loại sci-fi cùng cốt truyện đầy bất ngờ, có sự tham gia của nam tài tử Keanu Reeves và đạo diễn của loạt phim Transformers, Passengers – Jeffey Nachmaoff.

Chàng diễn viên 53 tuổi thủ vai một nhà khoa học Will Foster, người đang cố gắng đem toàn bộ những thành viên gia đình của mình sống lại bằng công nghệ nhân bản vô tính mới nhất, sau khi họ qua đời trong một tai nạn giao thông thảm khốc. Chống lại quy luật sinh tử của tự nhiên, Will bị bủa vây bởi đạo đức nghề nghiệp, luật pháp, chính quyền và đặc biệt là giới hạn của khoa học khi hồi sinh người chết, cái kết của việc đi ngược lại tự nhiên sẽ như thế nào?

2. Đường Về Nhà Của Cún Con

Ảnh: IMDb

Bộ phim chiếu rạp thể loại gia đình này đầy ắp những bài học trong đời sống được lồng ghép khéo léo vào trong mạch phim được thể hiện qua chuyến phiêu lưu tìm đường về nhà của cô nàng chó dễ thương Bella.

Sau khi bị lạc mất cậu chủ và ngôi nhà thân yêu, nàng chó được một gia đình khác nhặt về nuôi thế nhưng những thứ lạ lẫm mới mẻ cũng không thể nào bù đắp nỗi nhớ nhà và cậu chủ Lucas của mình. Bella quyết định tìm đường về nhà một mình. Trong suốt cuộc hành trình, cô nàng gặp nhiều trở ngại làm chúng ta phải suy ngẫm lại về cuộc sống của chính mình. Liệu cô nàng có về lại được với vòng tay ấm áp của cậu chủ Lucas không, cùng ra rạp xem phim nhé!


Phần mềm giao nhận logistic