Phim chiếu rạp ngày 15/2: ALITA: THIÊN THẦN CHIẾN BINH

Đạo diễn: Robert Rodriguez.

Nhà sản xuất: James Cameron, Jon Landau, Robert Rodriguez.

Ở thế kỷ 26, nữ cyborg Alita bị bỏ rơi ở một bãi rác thải của Iron City và được cứu chữa bởi tiến sĩ Dyson Ido. Sau khi tỉnh dậy, cô không còn nhớ mình là ai và thế giới của cô đang sống như thế nào. Trong khi bác sĩ Ido ra sức che giấu quá khứ phức tạp của Alita thì người bạn mới là Hugo tìm cách giúp cô lấy lại ký ức.

Phim hay ra rạp tháng 2/2019: Alita: Thiên Thần Chiến Binh 1

 

Sự kiện Crunchyroll Expo lại tiếp tục tung ra thông tin mới nhất, đảm bảo rằng sẽ khiến mọi người phải ngồi bật dậy và chú ý, và lần này chính là thông tin về bộ phim Alita: Thiên Thần Chiến Binh (Alita: Battle Angle), cùng với đội ngũ quyền lực của bộ phim bao gồm: đạo diễn Robert Rodriguez, nhà sản xuất Jon Landau, và nữ diễn viên chính Rosa Salazar sẽ trở thành “những vị khách đặc biệt nhất” trong sự kiện! Cả ba sẽ đóng vai trò là điểm nhấn trong buổi họp báo về bộ phim Alita, chuyển thể từ bộ manga cổ điển ra mắt vào 20 năm trước.

Phim hay ra rạp tháng 2/2019: Alita: Thiên Thần Chiến Binh 2

 

Tuy Battle Angel Alita là một trong những bộ manga cổ điển có sức ảnh hưởng to lớn ở cả Nhật Bản và Âu Mỹ, nhưng con đường để mang bộ truyện này lên màn ảnh lớn lại là một chặng đường khá dài. Và giờ đã Alita: Battle Angel thực sự đã đạt được mục đích về việc chuyển thể thành một bộ phim khoa học viễn tưởng, và Crunchyroll Expo hân hạnh giới thiệu sơ nét những thông tin về đạo diễn Robert Rodriguez, nhà sản xuất Jon Landau, và nhân vật nữ chính Alita (do Rosa Salazar thủ vai), và những chia sẻ của họ về bộ phim sắp tới!


Phần mềm giao nhận logistic