Bệnh viện Quân y 175 tổ chức đám cưới cho 20 cặp y, bác sĩ phải hoãn đám cưới để chống dịch

Chiều 16-2, Bệnh viện Quân y 175 đã tổ chức buổi họp báo thông tin về việc sẽ tổ chức đám cưới cho 20 cặp đôi là y, bác sĩ của bệnh viện trực tiếp tham gia chống dịch và phải tạm hoãn đám cưới trước đó.

Các cặp đôi ngập tràn hạnh phúc khi được tổ chức đám cưới sau thời gian dài gián đoạn vì dịch bệnh

Nhằm cổ vũ, động viên, tri ân cán bộ, nhân viên tham gia tuyến đầu chống dịch COVID-19, Bệnh viện Quân y 175 sẽ tổ chức chương trình nghệ thuật và đám cưới cho 20 cặp đôi là cán bộ, nhân viên thuộc bệnh viện.

20 cặp đôi này là y, bác sĩ đã trực tiếp tham gia chống dịch COVID-19 tại bệnh viện và trên địa bàn TP.HCM vì lý do dịch bệnh nên phải hoãn đám cưới.

Phát biểu tại buổi họp báo, đại tá Trần Quốc Việt - phó giám đốc Bệnh viện Quân y 175 - nói: "Trong hai năm vừa qua, các bạn trẻ trong ngành y cũng như một số các đơn vị tuyến đầu chống dịch khác đã trực tiếp tham gia chống dịch COVID-19. Nhiều bạn không được hưởng hạnh phúc đương nhiên của lứa đôi khi đăng ký kết hôn.

Chúng tôi cảm thấy cần phải bù đắp một phần trách nhiệm và đã quyết định tổ chức đám cưới cho các em. Chúng tôi muốn tri ân và cảm ơn tất cả những gì các em đã cống hiến trong suốt thời gian qua".

Ngoài ra, 20 cặp nhẫn cưới trị giá 140.480.000 đồng cùng 20 bộ chăn, drap, gối trị giá 100 triệu đồng, 20 cặp vé bay nội địa hưởng tuần trăng mật và 40 triệu đồng tiền mặt do các nhà tài trợ trao tặng cho các cặp đôi.

Trong buổi chiều 16-2, nhà thiết kế Minh Hạnh đã chuyển tải câu chuyện chống dịch bằng một bộ sưu tập áo dài độc đáo. Những chiến sĩ thầm lặng xuất hiện trong chiếc áo dài mang lời ước nguyện về tương lai hạnh phúc.

Đám cưới sẽ được tổ chức vào ngày 20-2.

Ngày 20-2 tới, 20 cặp đôi sẽ được tổ chức đám cưới tập thể ngay tại Bệnh viện Quân y 175

NTK Minh Hạnh tài trợ trang phục cưới, phụ trách hình ảnh cho các cặp đôi

Những người mẫu mang trên mình trang phục thể hiện sự dấn thân của các nhân viên y tế trong mùa dịch

NSƯT Linh Nga gửi lời cảm ơn đến đội ngũ y bác sĩ đã làm việc không ngừng nghỉ trong thời gian qua vì sức khỏe của người dân

Không gian tổ chức họp báo ấn tượng và lãng mạn

Nghệ sĩ đàn tì bà Nghiêm Thu mang đến màn biểu diễn ấn tượng để gửi đến các cặp đôi

Cặp đôi Hoài Thu và Văn An cùng công tác ở Bệnh viện Quân y 175 tươi tắn trong buổi họp báo

Bố mẹ của các cặp đôi sẽ trực tiếp tham gia đám cưới tại bệnh viện

Những cặp đôi hạnh phúc khi được tổ chức đám cưới

Bộ sưu tập áo dài độc đáo nhằm tri ân lực lượng tuyến đầu chống dịch - Ảnh: Bệnh viện cung cấp


TTO - THU HIẾN - Ảnh: DUYÊN PHAN; 16/02/2022 19:46 GMT+7

 


Phần mềm giao nhận logistic