Phim đề tài gia đình “Giọt nước mắt muộn màng” lên sóng VTV

(SGGPO) - 28 tập phim xúc động về gia đình - Giọt nước mắt muộn màng của đạo diễn Nguyễn Danh Dũng bắt đầu phát sóng từ ngày 23-4 lúc 14g20 trên kênh VTV3 trong khung giờ Rubic chiều thứ bảy, chủ nhật hàng tuần.

Giọt nước mắt muộn màng là kịch bản phim thứ hai của biên kịch Phạm Kim Ngân, biên tập viên đã quá quen mặt với khán giả truyền hình với chương trình talkshow nổi tiếng “Người xây tổ ấm”.

Với kinh nghiệm lắng nghe tâm sự, trăn trở của những tổ ấm, hạnh phúc có, không toàn vẹn có trong gần một thập kỷ, chị hoàn tất kịch bản phim truyền hình đầu tay Mưa bóng mây và ngay lập tức tạo hiệu ứng tích cực, mở đầu cho sự trở lại của dòng phim tâm lý gia đình trên sóng VTV.

Thời gian 2 năm kể từ Mưa bóng mây vừa đủ để biên kịch Phạm Kim Ngân thai nghén và cho ra đời một tác phẩm đề tài gia đình với những trải nghiệm thật đến từ chính cuộc sống - Giọt nước mắt muộn màng

Theo lời chia sẻ của đạo diễn Nguyễn Danh Dũng, đây là một bộ phim có kịch bản lôi cuốn, hứa hẹn tạo nhiều cảm xúc cho người xem bởi tính chân thật và chặt chẽ.

Một số cảnh trong phim Giọt nước mắt muộn màng.

Giọt nước mắt muộn màng có sự tham gia của dàn diễn viên được đánh giá là giàu cảm xúc như: Kiều Anh, Lâm Vissay, Thúy An, Thiện Tùng, Vân Anh, Linh Miu...

Trẻ trung và xinh đẹp, nhưng trong Giọt nước mắt muộn màng, Kiều Anh mang đến hình ảnh người phụ nữ đằm thắm và mặn mà. Nữ diễn viên hy vọng khán giả sẽ đón nhận vai diễn mới của cô một cách nồng nhiệt.

Kiều Anh chia sẻ: “Trong cuộc sống có rất nhiều điều hiểu lầm khiến con người bỗng trở nên hận thù nhau. Đôi lúc những chuyện đau lòng xảy đến chỉ vì một sai lầm đáng tiếc nào đó, khiến hận thù càng không thể hóa giải. Có những ân hận, day dứt sau những lỗi lầm mà người tạo ra nó muốn chuộc lại bằng bất cứ giá nào", Kiều Anh tâm sự.

Thực tế, chỉ có yêu thương mới hoá giải được hận thù và chỉ có lòng vị tha mới xóa được những khoảng cách xa vời mà lỗi lầm đã gây nên. Đó cũng chính là thông điệp mà bộ phim về gia đình đầy xúc động Giọt nước mắt muộn màng gửi đến khán giả.

Mai An; Thứ sáu, 15/4/2016, 15:22 (GMT+7)

 

 


Phần mềm giao nhận logistic